Tạo Tín Phát – Công ty TNHH Phát triển Hạ tầng Bất động sản

Công ty TNHH Tạo Tín Phát là một công ty chuyên hoạt động trên lĩnh vực Bất động sản và xây dựng cơ sở hạ tầng ở khắp mọi miền của đất nước Việt Nam. Công ty luôn hoạt động với khẩu hiệu “Tạo chữ tín – Vạn niềm tin” luôn nỗ lực phấn đấu trong nhiều năm qua, tạo thêm nhiều uy tín và niềm tin. Do đó, hiện tại công ty nhận được rất nhiều sự tin tưởng và yêu quý từ các đối tác và khách hàng.

I. Lịch sử hình thành

Công Ty TNHH Tạo Tín Phát chính thức được hình thành và có mặt trên thị trường Bất động sản ở Việt Nam vào tháng 05/2017.
Công Ty đã sẵn sàng và chỉnh chu mọi tiềm lực về tài chính, đào tạo nhân sự thật chuyên nghiệp, lành nghề, sự sáng tạo cao và làm việc vô cùng hiệu quả. Mong muốn đem lại những lợi ích thiết thực cho quý khách hàng.
Tạo Tín Phát tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn cần thiết về Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ. Chúng tôi cũng đang dần dần khẳng định vị thế của công ty, phấn đấu là Công Ty cung cấp các giải pháp dịch vụ về bất động sản một cách toàn diện nhất cho quý khách hàng.

II. Tầm nhìn và sứ mệnh

Công Ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, kế hoạch phát triển luôn được xây dựng, tiếp nối, mong muốn phát triển một cách bền vững nhất. Tầm nhìn của Tạo Tín Phát đến năm 2025 mong muốn trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Và tầm nhìn đến năm 2030 sẽ trở thành công ty phát triển bất động sản tốt nhất tại Đông Nam Á. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể tiến xa hơn không chỉ làm kinh tế trong nước mà còn phát triển ra nước ngoài, đưa những giá trị cốt lõi vững bền phục vụ quý khách hàng.

Trong kinh doanh chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tạo chữ tín để có thể giữ vững được vạn niềm tin từ các khách hàng và đối tác. Sứ mệnh lớn nhất mà Tạo Tín Phát mong muốn là mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng ở mức tốt nhất; Hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà của mọi gia đình Việt Nam. Với những thành tích mà Tạo Tín Phát đạt được hy vọng có thể giúp một phần sức lực xây dựng xã hội Việt Nam ngày một văn minh và hiện đại hơn.

III. Giá trị cốt lõi

Công Ty TNHH Phát Triển Hạ Tầng và Bất Động Sản Tạo Tín Phát kinh doanh và phát triển công ty dựa trên các giá trị cốt lõi:
“Khát vọng – Chính trực – Chuyên Nghiệp – Nhân Văn”

Công Ty đề ra các tầm nhìn giá trị với sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ cố gắng đạt được mọi mục tiêu đã đề ra. Khi kinh doanh sẽ luôn chính trực, hỗ trợ hết mình với các đối tác, khách hàng. Làm việc một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đào tạo nhân sự một cách chỉnh chu để mỗi sản phẩm đến với khách hàng sẽ là sản phẩm tốt nhất, mang lại chất lượng cao nhất có thể.

IV. Môi trường và nhân sự tại Công Ty Tạo Tín Phát

Môi trường tại Công Ty Tạo Tín Phát rất năng động, làm việc có sự cạnh tranh một cách công bằng nhất. Công Ty cũng hỗ trợ hết mình trong việc thúc đẩy hỗ trợ nhân sự nâng cao tay nghề, làm việc một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ở đây, Công ty khuyến khích các nhân sự chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ nhau cùng phát triển, làm việc đội nhóm mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, mỗi cá nhân tại Tạo Tín Phát cũng tự thân nỗ lực học tập và trau dồi thêm các kiến thức hữu ích. Sẵn sàng trao đổi và sáng tạo ra được những cách làm mới nhất để hiệu quả công việc được nâng cao. Nhân sự cũng rất năng động, chủ động linh hoạt trong mọi vấn đề, giải quyết công việc phát sinh một cách hoàn thiện, đem lại những giá trị cốt lõi.
Công Ty Tạo Tín Phát có khá nhiều nhân sự, mỗi người mang một màu sắc riêng và được chúng tôi hết sức tôn trọng. Mỗi một màu sắc riêng sẽ tạo ra những cá thể riêng, đem lại nhiều màu sắc hơn trong công việc. Và Tạo Tín Phát tin rằng sự khác biệt chính là chìa khóa đi đến thành công.

V. Nguyên tắc làm việc của Tạo Tín Phát

Công Ty làm việc dựa trên nguyên tắc tư vấn thật tận tâm, cung cấp những sản phẩm mang lại chất lượng và hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.
Chúng tôi sẽ luôn tận tâm, hỗ trợ các khách hàng bất cứ lúc nào. Tư vấn chính xác giúp khách hàng lựa chọn được những giải pháp xây dựng tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng từ khi tiếp nhận đến khi hoàn thành dự án. Nếu sau này có phát sinh vấn đề cần chúng tôi hỗ trợ thì Tạo Tín Phát luôn sẵn lòng tư vấn và giúp khách hàng khắc phục được các vấn đề đang gặp phải.
Những gì đã cam kết với khách hàng, Công Ty sẽ hoàn thành, đảm bảo đúng như những gì đã ký kết. Đưa đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp với tiêu chí cụ thể của từng khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm những giải pháp hữu ích khác để khách hàng có được một bất động sản hoàn thiện, đem lại sự hài lòng và thỏa mãn nhất khi sử dụng những dịch vụ tại Công Ty Tạo Tín Phát.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN TẠO TÍN PHÁT

CN tại TP. Hồ Chí Minh: 105 Bình Quới, Phường 27, Q. Bình thạnh, TP. HCM
CN tại Bình Dương: 269 Nguyễn Tri Phương, Khu phố Nhị Đồng 2, Dĩ An, Bình Dương
Email: taotinphat@gmail.com
Điện thoại: 02836367636
Website: taotinphat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *