Sự Thành Đạt Của Những Học Sinh Của Trung tâm GDTX Lê Quý Đôn

Suốt 13 năm thành lập và phát triển, Trung tâm TTGDTX đã tạo được uy tín bằng chất lượng đào tạo, sự tin tưởng của học sinh, phụ huynh và cộng đồng. Trung tâm GDTX TTGDTX là một trong những địa chỉ có bề dày về lich sử trong công tác giảng dạy và đào tạo ở TP.HCM.

Những Hoạt Động Của Trung Tâm GDTX TTGDTX Vào Những Năm Thành Lập

Trung tâm GDTX TTGDTX tại địa bàn quận 1 TPHCM là đơn vị dịch vụ công nên phải cung ứng cho xã hội những dịch vụ có chất lượng cao với chi phí đào tạo thấp. Trung tâm đã xây dựng mới với quy mô theo quy chuẩn hiện đại, đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2010. Các phòng học đều thoáng mát, sạch đẹp, sĩ số giới hạn hợp tiêu chuẩn cho việc dạy và học.

Về giáo dục, Trung tâm hoạt động theo quy chế mở để đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung và và phương thức học của cộng đồng. Đội ngũ giáo viên dạy tại TT có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề.

Trung tâm thực hiện nâng cao chất lượng chương trình giáo dục thường xuyên, chương trình được dạy theo khung của Bộ GD&ĐT. Ngoài chức năng dạy Bổ túc văn hóa, TT còn liên kết mở các lớp đào tạo cử nhân, tin học, ngoại ngữ, với trường đại học kinh tế – tài chính TP.HCM để nâng cao thêm kiến thức và năng lực của học viên. Chính vì vậy, TT đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ.

Khả Năng Giảng Dạy Và Chất Lượng Học Viên Ra Trường

Tỉ lệ tốt nghiệp niên khóa 2010 – 2011 đạt 87,4%, trong đó có 1 em thủ khoa. Tỷ lệ đậu đại học, cao đẳng ở các trường TP và khu vực cũng khá cao.

 

 

Chuẩn bị bước vào năm học mới, TT GDTX TTGDTX tuyển sinh các cấp THCS – THPT cho các học sinh có hộ khẩu cả trong và ngoài thành phố, nhằm giúp các em con gia đình công nhân, nhập cư… có cơ hội theo học để lập nghiệp.Qua đây, Giám đốc TT Đặng Quốc Định gửi lời nhắn nhủ đến các học viên hãy cố gắng học tập thật tốt để có thể học cao hơn hoặc có kiến thức vững chắc cho lao động lập nghiệp, chúc các giáo viên thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục và đi đúng mục tiêu Xã hội hóa Giáo dục mà Đảng và Chính phủ đã đề ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *